các bạn đã biết thì biển hiệu đèn led có rất nhiều ưu điểm như có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao.v.v.. Do đó hiện nay không chỉ các doanh nghiệp nhỏ mà các cơ quan nhà nước cũng bắt đầu sử dụng loại biển quảng cáo này. Sau đây ledxqd.com xin nêu ra một số lý do khách hàng nên chọn đèn led cho biển hiệu quảng cáo của nhà mình.

bien-hieu-den-led

Nên chọn biển đèn Led trong quảng cáo vì:
– Tiết kiệm điện:

Mức tiêu thụ điện của biển hiệu bằng đèn LED chỉ tương đương gần 1/5 (điện xoay chiều) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra không đáng kể. Đèn LED cũng an toàn hơn khi sử dụng do có điện thế thấp, nếu như bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110 V – 220 V, thì bóng LED trắng có thể hoạt động ở mức 3V – 24V ( tiết kiệm 10 đến 40 lần).

– Tuổi thọ bóng đèn:

Đèn LED đạt tuổi thọ 50.000 – 100.000 giờ (so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact) và không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Người ta có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương.

– Tính thu hút :

Đèn LED có khả năng thu hút người đi đường bằng các màu sắc đa dạng kết hợp với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo bắt mắt.

Kết luận: Bạn nên chọn biển led làm biển quảng cáo của mình vì những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu trên. Khi nào cần làm biển led hãy liên lạc ngay cho chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Liên Hệ:

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời