LED XQD LÀ GÌ : NHÀ MÁY LED XQD : XINQIDIAN OPTOELECTRONICS CO.LIMITED

XINQIDIAN OPTOELECTRONICS CO.LIMITED

Thành lập năm 2010

XINQIDIAN OPTOELECTRONICS CO.LIMITED , được thành lập vào năm 2010, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm quang điện tử LED. Hiện tại, công ty có hơn 200 nhân viên, nhà máy có diện tích gần 6000m2, thu hút hơn 20 nhân viên chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao, có thiết bị sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến và thiết bị kiểm tra, công nghệ đạt trình độ tiên tiến trong và ngoài nước. Một trong những nhà sản xuất lớn nhất về các sản phẩm LED như nguồn sáng điểm đóng gói thứ cấp LED, các lễ hội chiếu sáng LED khác nhau và các dự án chiếu sáng tòa nhà.

Công ty đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015. Công ty có loạt sản phẩm nguồn chiếu sáng và bộ điều khiển tự phát triển và có bằng sáng chế riêng. Sản phẩm đã đạt được CE, FCC và các chứng nhận quốc tế khác. Hiện sản phẩm của Công ty đã được tiêu thụ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và hơn 30 tỉnh thành trong nước.

Các sản phẩm chính là: nguồn sáng điểm, nguồn sáng điểm gói thứ cấp LED, đèn điểm ảnh 3D, màn hình lưới, thanh ánh sáng mềm và cứng độ sáng cao, v.v. Một loạt các sản phẩm, được sử dụng rộng rãi trong các dự án chiếu sáng cảnh quan, dòng bộ điều khiển: bộ điều khiển điều khiển bằng giọng nói , Bộ điều khiển tương tác, điều khiển ngoại tuyến thông thường.

 

 

 

Công ty tuân thủ chính sách quản lý kinh doanh “chất lượng cao, hiệu quả, hạng nhất, chuyên nghiệp” và “sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, phản ánh khả năng quản lý hiệu quả, xây dựng dịch vụ hạng nhất và có đội ngũ chuyên nghiệp” nhằm phục vụ khách hàng và nguồn cung cấp Thương số. Công ty phục vụ khách hàng trong mọi việc, có ý thức tuân thủ hợp đồng, tôn trọng tín dụng, kết hợp lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, tuân thủ các nguyên tắc công bằng và uy tín từ đầu đến cuối , thiết lập một hình ảnh xã hội tốt và giành được lợi ích kinh tế tốt hơn Và sự tín nhiệm của xã hội.

Nhìn về tương lai, thị trường chiếu sáng đầy cơ hội và thách thức, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, bắt kịp thời đại, đồng hành cùng mọi thành phần trong xã hội để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn!

NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ NHÀ MÁY LED XQD : XINQIDIAN OPTOELECTRONICS CO.LIMITED

SAMSUNG CSC

 

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời