Một bóng đèn led giá chỉ 1 triệu đồng

Chuyện bán đèn led 1triệu/bóng thật như đùa:

Mới đây, lợi dụng lòng tin của người dân những kẻ lừa đảo đã đặt bẫy bán bóng đèn LED với giá…..gần 1 triệu đồng/bóng, sự việc nêu trên xảy ra tại Đam Rông – Lâm Đồng. Nguyên nhân là sự cả tin của người mua, sống tại một miền quê nghèo, những kẻ lừa đảo đã thu lợi bất chính số tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Ngày 17/9, bà Nguyễn Thị Nhương, ở thôn Tân Tiến, xã Đạ R’sal, huyện Đam Rông đã đến cơ quan chức năng trình báo sự việc bị lừa đảo khi mua 3 bóng đèn “năng lượng” mặt trời hiệu đèn LED với giá gần 3 triệu đồng (tức là gần 1 triệu đồng trên một bóng).

Qua kiểm tra cho thấy: bóng đèn led trên được thiết kế ở bên trong có 1 cục pin sạc tích điện. Khi tay người chạm vào 2 cực đui bóng hoặc nhúng đui bóng xuống ly có chứa nước thì đèn sẽ sáng trong thời gian 7 giờ đồng hồ. Với loại bóng đèn LED tương tự đang bán trên thị trường chỉ có giá bán trên 100 ngàn đồng/bóng.

Sự việc như ở Đam Rông – Lâm Đồng đã xảy ra nhiều nơi, không chỉ xảy ra ở những vùng sâu xa hiểm trở mà ngay cả thành thị cũng có. Người mua kêu trời vì chất lượng đèn led quá kém, ánh sáng thì chói mắt mà tuổi thọ đèn thì quá ngắn. Các loại đèn led không rõ nguồn gốc xuất xứ phần nhiều là hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc giá rẻ có nguy cơ giật điện, chói mắt, nguy cơ cháy nổ….vv

Nhưng do không hiểu biết, nắm bắt thông tin kém mà người dân nơi đây đã rủ nhau mua bóng đèn led này với số lượng khá nhiều. Với sự phát triển về mặt công nghệ cũng như những ưu điểm vượt trội của đèn led: tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chất liệu làm bóng không chứa chất lưu huỳnh độc hại, bảo vệ thị lực mắt với ánh sáng phát ra từ đèn led và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường, chính vì thế các sản phẩm đèn LED vì thế càng thu hút người dùng.

Để yên tâm tại sao các bạn không chọn mua tại những nơi uy tín? Ledxqd chuyên cung cấp các loại đèn led đúc, led Hàn Quốc chất lượng cao, có bảo hành thời gian dài và giá cả vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN LED XQD CÁC LOẠI | PHÂN PHỐI LED XQD CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Miền Bắc: 156 Đê La Thành, Hà Nội – SĐT: 0912.286.456
Miền Nam: 284/61 Lý Thường Kiệt, Phường 14. Quận 10, Tp.HCM – SĐT: 0969.05.5678